Xem trực tiếp chung kết Robocon 2017 ở đâu?

Vòng chung kết cuộc thi Robocon 2017 diễn ra ở Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình đã khởi tranh các bảng đấu từ ngày 9/5 và đến hôm nay Chủ nhật 14/5 sẽ là ngày diễn ra các trận đấu cuối: tứ kết, bán kết và chung kêt.

Robocon năm nay có cách thức thi khá thú vị. Với chủ đề “Chinh phục đĩa bay”, cuộc thi năm nay lấy cảm hứng từ trò chơi ném quạt giấy Sensu truyền thống của Nhật Bản (Tosenkyo). Theo đó các đội tham dự Robocon 2017 cần chế tạo robot để tung đĩa trúng điểm đáp và ghi điểm (xem luật thi đấu cụ thể hơn ở đây). Hy vọng với nội dung thi đấu này thì càng vào những trận đấu cuối cùng càng quyết liệt và các đội càng phải đưa ra nhiều những đấu pháp mới.

Năm nay tất cả các trận đấu Robocon 2017 vòng chung kết đều được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2 và ngày thi đấu quan trọng nhất cũng vậy, bắt đầu từ 20h.

Vậy xem trực tiếp Robocon 2017 trên mạng ở đâu?

z1-link-truc-tiep-robocon-2017-tu-ket-ban-ket-chung-ket-vtv2.jpg

Hôm nay Chủ nhật 14/5 sẽ là ngày diễn ra các trận đấu cuối cùng của Robocon 2017 gồm tứ kết, bán kết và chung kêt. Những trận đấu sinh viên này đều được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2.

Xem trực tiếp Robocon 2017 trên website của VTV, tại địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2 (hoặc vào đây).

Xem trực tiếp Robocon 2017 trên website của VTVgo, tại địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv2-2 (hoặc vào đây).

Tham khảo địa chỉ fptplay.net/livetv/vtv2 (hoặc vào đây), lưu ý cần đăng ký tài khoản để xem.

Tham khảo địa chỉ vn.tvnet.gov.vn/kenh-truyen-hinh/1010/vtv2 (hoặc vào đây).

Tải ứng dụng VTV News dành cho iOS (tại đây) hoặc dành cho Android (tại đây).

Tải ứng dụng VTVgo dành cho iOS (tại đây) hoặc dành cho Android (tại đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo tại đây.

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment