Tải đề thi thử THPT quốc gia 2017 ở đâu?

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay sẽ có 5 bài thi bao gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, tổ hợp môn Khoa học tự nhiên (3 môn Lý, Hóa, Sinh) và tổ hợp Khoa học xã hội (3 môn Sử, Địa, GDCD). Ngoại trừ môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận thì các môn còn lại đều thi trắc nghiệm.

Với các thí sinh khối THPT, các em sẽ thi 4 bài để lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT, gồm 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi tự chọn (bài thi Khoa học tự nhiên hoặc bài thi Khoa học xã hội). Trong bài thi Ngoại ngữ, thí sinh có thể chọn thi một trong các thứ tiếng là Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nhật. Thí sinh cũng có thể dự thi cả 5 bài thi, điểm bài thi tự chọn nào cao hơn sẽ được tính để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Trong khi đó thí sinh Giáo dục Thường xuyên sẽ thi 3 bài để lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT, gồm 2 bài thi bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và 1 bài thi tự chọn (bài thi Khoa học Tự nhiên hoặc bài thi Khoa học Xã hội). Thí sinh có thể dự thi cả 4 bài thi, điểm bài thi tự chọn nào cao hơn sẽ được tính để xét công nhận tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, thí sinh có thể thi thêm bài thi Ngoại ngữ để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng nếu có nguyện vọng.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT dự thi để lấy kết quả xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng có thể chọn thi các bài thi hoặc các môn thành phần của bài thi Khoa học Tự nhiên, bài thi Khoa học Xã hội phù hợp với tổ hợp bài thi, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của các trường Đại học, Cao đẳng.

Đến thời điểm tháng 5 này khi chỉ còn hơn một tháng nữa là đến ngày thi, chương trình học đã kết thúc và việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng đã hoàn thành đợt đầu, các thí sinh sẽ chỉ còn tập trung vào việc làm đề thi thử để có sự chuẩn bị tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn chưa biết có thể tìm đề thi thử cho kỳ thi THPT quốc gia 2017 ở đâu trên mạng thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý.

Tải đề thi thử THPT quốc gia 2017 ở đâu?

Nguồn 1: Bộ đề thi tham khảo mới nhất mà Bộ GD&ĐT vừa công bố có định dạng như đề thi chính thức và đây sẽ là cơ sở quan trọng để các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm nay. Hãy vào đây để tải về bộ đề thi minh họa lần 3 này kèm theo đáp án.

Nguồn 2: Trên Cổng luyện thi THPT quốc gia ở địa chỉ thiquocgia.vn thường xuyên diễn ra các đợt thi thử và các thí sinh có thể thường xuyên cập nhật các bộ đề thi thử ở đó. Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn dùng Cổng luyện thi này ở đây, trên Cổng này cũng sẽ có nguồn tài liệu ôn thi phong phú khác để chúng ta khám phá.

b1-de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2017-mon-toan-co-dap-an-chi-tiet-ha-noi-de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2017-mon-van-de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2017-mon-ly-de-thi-thu-thpt-quoc-gia-2017-mon-anh.jpg

Trên Cổng luyện thi THPT quốc gia ở địa chỉ thiquocgia.vn thường xuyên diễn ra các đợt thi thử THPT quốc gia.

Nguồn 3: Trên mạng còn khá nhiều các nguồn chia sẻ đề thi thử THPT quốc gia khác như dethithu.net hay tuyensinh247.com nếu các thí sinh cần tham khảo… Đó là những địa chỉ mà chúng ta có thể tìm thấy đề thi từ các trường THPT chuyên có tiếng trên cả nước với tất cả các môn.

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment