Note 7 tân trang sẽ được đổi tên thành Note FE – Fandom Edition

Liệu cái tên này có thể làm hồi sinh Note 7?

Như bạn vẫn còn nhớ, Samsung đã phải ngừng sản xuất và triệu hồi Note 7 đến hai lần hồi mùa hè năm 2016 sau khi người sử dụng báo cáo rằng những chiếc điện thoại của họ bị bốc cháy. Vào tháng ba năm nay, Samsung thông báo sẽ tái chế và những chiếc Note 7 theo một cách “thân thiện với môi trường” và đưa những sản phẩm này thành những chiếc điện thoại “refurbished” hoặc “điện thoại cho thuê” như một trong ba phương án chính. Ngày hôm nay, theo bài báo từ trang ETNews Hàn Quốc, những thiết bị này có thể sẽ được gọi là Galaxy Note FE, với chữ FE là viết tắt của “Fandom Edition”, tức là phiên bản dành cho các fan trung thành của Samsung.

Tháng 1, hãng viễn thông Verizon chia sẻ với trang Fortune rằng có hàng nghìn người vẫn sử dụng những chiếc Note 7 cho dù Samsung báo cáo có 93% số thiết bị đã được hoàn lại.

ETNews cũng khẳng định rằng Galaxy Note FE sẽ chỉ được bán ra với số lượng hạn chế, khoảng 300.000 chiếc, tại Hàn Quốc, bắt đầu từ cuối tháng 6. Samsung cũng xác nhận với Cnet rằng chiếc Note 7 tân trang sẽ không được bán tại Mỹ.

Những báo cáo khác khẳng định chiếc điện thoại tân trang này sẽ có thanh pin nhỏ hơn Note 7 và mức giá rẻ hơn. Sau lần triệu hồi, Samsung đã công bố quy trình kiểm tra pin 8 bước để đảm bảo sự an toàn cho thiết bị, nhưng không rõ những chiếc điện thoại tân trạng có phải trải qua quy trình kiểm tra an toàn này không. Samsung từ chối bình luận.

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment