Loạt startup Vexere, Giaohangnhanh, Fastsell,… tụ hội tại Vietnam Mobile Day 2017

Vietnam Mobile Day 2017 diễn ra trong một ngày 20/5 tại TP.HCM, tập trung các công ty khởi nghiệp trưng bày sản phẩm – dịch vụ, đồng thời có rất đông người tham dự các chương trình triển lãm và hội thảo tại sự kiện.

Bên cạnh các hội thảo chuyên sâu, Vietnam Mobile Day 2017 có phần triển lãm các sản phẩm và dịch vụ, hầu hết cung cấp bởi các công ty khởi nghiệp.

Sự kiện thu hút khá đông người tham dự, hầu hết là các bạn trẻ đang trong độ tuổi sinh viên hoặc có kính nghiệm làm việc chưa lâu.

Gian hàng của TopDev, mạng lưới cung ứng việc làm IT và di động tại Việt Nam, đồng thời là đơn vị tổ chức sự kiện.

VTC Academy, chuyên đào tạo lập trình viên di động, đang giới thiệu về chương trình Bluebird Award 2017 – cuộc thi lập trình trò chơi và ứng dụng trên mobile.

IoT Maker, một doanh nghiệp Việt với các bản mạch tự sản xuất và nhập khẩu.

Ứng dụng tài chính Meed trên di động bao gồm nhiều chức năng tài chính khác nhau: tài khoản tiết kiệm, rút tiền từ máy ATM, bảo hiểm,… và có thể kiếm thêm tiền từ việc giới thiệu dịch vụ cho bạn bè.

Vexere, một startup về đặt vé xe, cũng tham dự sự kiện nhằm tăng thêm người dùng và đối tác.

Giaohangnhanh và Ahamove nhân dịp này tổ chức tuyển mộ nhân sự công nghệ để phát triển sản phẩm.

Bên cạnh hoạt động trưng bày của các doanh nghiệp, hầu hết là startup, Vietnam Mobile Day 2017 cũng có các chương trình hội thảo chuyên biệt từ các diễn giả của các công ty lớn như Google, Microsoft,…

Vietnam Mobile Day 2017 là sự kiện tổ chức thường niên gần đây, với các nội dung khá bao quát và chuyên sâu về tiếp thị và lập trình di động. Sự kiện năm nay khởi đầu tại TP.HCM vào hôm nay 20/5, sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào 27/5 và Đà Nẵng ngày 3/6.

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment