LG chính thức nhảy vào lĩnh vực màn hình máy tính cho thiết kế đồ họa tại Việt Nam

LG chính thức tham chiến màn hình máy tính cho đồ họa 

Ông Heon Chang Park, Giám đốc ngành hàng sản phẩm công nghệ thông tin, công ty LG Electronics Việt Nam cho biết: “Mục tiêu lớn nhất của LG trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng là luôn nâng cao trải nghiệm người dùng tới mức độ hài lòng nhất. Thông qua chuỗi sự kiện Vietnam Halography 2017, chúng tôi muốn hỗ trợ những designer tại Việt Nam thể hiện tối đa tài năng và khả năng sáng tạo của mình. Với loạt màn hình chuyên dành cho đồ họa mới, các tác phẩm thiết kế trong sự kiện Vietnam Halograpphy sẽ được thể hiện một cách rõ ràng về màu sắc, độ chuẩn màu của tác phẩm hoàn hảo nhất, hạn chế tối đa các sai lệch màu sắc. Và đây cũng là lời khẳng định của LG về chất lượng sản phẩm và những bước tiến mới trong lĩnh vực màn hình chuyên dành cho đồ họa mà chúng tôi muốn gửi tới người dùng.”

Ông Heon Chang Park, Giám đốc ngành hàng sản phẩm công nghệ thông tin, công ty LG Electronics Việt Nam

Tại sự kiện này, LG giới thiệu các mẫu màn hình mới nhất năm 2017, trong đó nổi bật là 5 mẫu thiết kế đăc biệt phù hợp với cộng đồng thiết kế sáng tạo 38UC99, 32UD89, 29UC88, 27UD88, 27PM89HM, với khả năng hiển thị đến hơn 99% dải màu sRGB, Color Calibrated Pro (cân chỉnh màu sắc chuyên nghiệp từ nhà máy). Đây là những sản phẩm lý tưởng dành cho những người dùng có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh và màu sắc hiển thị.

sRGB là không gian màu chuẩn để tái tạo màu sắc đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Vì thế, với hơn 99% vùng phủ sóng quang phổ sRGB, màn hình LG là một giải pháp hoàn hảo nhất cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa hoặc bất cứ ai tìm kiếm độ chính xác cao về màu sắc. Các sản phẩm màn hình nổi bật và tiên tiến của LG năm 2017 đều có khả năng tái tạo màu chuẩn xác này.

Là nhà sản xuất tấm nền IPS lớn nhất và tốt nhất trên thế giới, LG mang đến những sản phẩm màn hình chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng khắt khe nhất của mọi đối tượng. Những mẫu màn hình mới nhất 2017 của LG ứng dụng tấm nền màn hình AH-IPS (Advanced High Performance In-Plane Switching) là loại tấm nền IPS tiên tiến và hiện đại nhất do chính LG phát triển, giúp tăng 30% độ bão hòa khiến màu sắc hiển thị rực rỡ hơn nhưng vẫn đảm bảo độ trung thực đến tuyệt đối, đặc biệt thích hợp với thiết kế đồ họa.

Mẫu màn hình máy tính tiêu biểu 38UC99 có độ phân giải QuadHD Plus 3840 x 1600 là chiếc màn hình máy tính UltraWide lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, rất phù hợp với các chuyên gia thiết kế. LG đã đầu tư kỹ càng về chất lượng hiển thị hình ảnh nét và cân chỉnh chuẩn màu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, 38UC99 có sự đa nhiệm làm việc hơn hẳn các màn hình thông thường nhờ các tính năng mới nhất kèm theo cùng cổng kết nối USB 3.0, USB Type C cung cấp khả năng xuất hình ảnh 4K và Quick Charge tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt LG đã đưa ra nhiều mẫu màn hình máy tính 4K phù hợp theo từng nhu cầu của người dùng, mà đặc biệt là các chuyên gia thiết kế đồ họa với các model 32UD89, 27UD88 được trang bị 10bit màu, sRGB vượt mức 99% cùng kết nối USB Type C tiện lợi, USB 3.0, có khả năng xuất nội dung 4K và Quick Charge hiện đại.

Model 38 UC98 màn hình cong siêu rộng (3840xX1600) ,38 inch sử dụng tấm nền cao cấp AH-IPS có giá bán là 38.9 triệu đồng 

Ngoài các mẫu màn hình máy tính cao cấp UltraWide và 4K, LG tiếp tục gây ấn tượng với hai mẫu màn hình 27MP89HM và  24MP88HV với thiết kế không viền 4 cạnh nâng cấp mỏng hơn và 8 bit màu chuẩn, sRGB lớn hơn 99% với chi phí hợp lý. Với kích thước màn hình 24’’ và 27’’, đây là hai kích thước màn hình phù hợp nhất hiện nay, đồng thời tích hợp nhiều tính năng và cân chỉnh màu trực tiếp trên màn hình phù hợp nhu cầu của người dùng thiết kế.

Model 27 D69P ới thiết kế không viền 4 cạnh nâng cấp mỏng hơn và 8 bit màu chuẩn, sRGB lớn hơn 99%  có giá 11,99 triệu đồng.

Model MP89HM 27 inch có giá 6,99 triệu đồng

Nhân dịp này, LG cũng kết hợp với nhà tổ chức chương trình Vietnam Halography 2017 – Lễ hội sáng tạo lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng thiết kế trên cả nước – với mong muốn kết nối cộng đồng đang hoạt động và làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo tại Việt Nam, vinh danh các tác phẩm xuất sắc cũng như các cá nhân, tổ chức có đóng góp cho sự phát triển của ngành.

Màn hình máy tính cong cho đồ họa của LG được chọn trình chiếu các tác phẩm dự thi tại ại Vietnam Halography 2017

Trong vai trò là nhà tài trợ chính của Vietnam Halography – Behance Portfolio Reviews 2017, LG Electronics Vietnam hi vọng mang tới sự đổi mới mang tính đột phá trong lần thứ hai tổ chức của chuỗi sự kiện kép này. Bên cạnh việc thể hiện các tác phẩm trên giấy in truyền thống, nhiều tác phẩm xuất sẽ được trình chiếu trên loạt màn hình mới nhất của LG  – sản phẩm màn hình mới có khả năng hiển thị màu chuẩn xác và các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn được thiết kế dành riêng cho cộng đồng thiết kế chuyên nghiệp. 

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment