Đừng là người chụp ảnh thụ động với Galaxy S8 và Galaxy S8+

Xóa phông chủ động

Trên Galaxy S8/S8 , để người dùng linh hoạt hơn trong việc tạo hiệu ứng xóa phông cho ảnh, Samsung bổ sung thêm chế độ Selective Focus, hay còn gọi là “Lấy nét chọn lọc”.

Chế độ Selective Focus cho phép lựa chọn chiều sâu của bức ảnh sau khi chụp, phía trước, phía sau hoặc toàn bộ.

Để sử dụng, trên ứng dụng camera mặc định, khách hàng chỉ cần vuốt tay sang phải, sau đó tìm đến chế độ có tên tương ứng hiển thị ra trên màn hình. Tiếp theo, bạn hãy chạm vào chủ thể mà mình muốn lấy nét, ngay lập tức phông nền phía sau sẽ hiển thị ra, đi kèm với đó là hiệu ứng xóa phông đẹp mắt. Khi muốn tinh chỉnh, bạn hãy dùng tay kéo, vuốt để cân đối hiệu ứng xóa phông cho phù hợp. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể sửa đổi sau khi chụp, thông qua khu vực cài đặt mọi lúc mọi nơi.

Quên đi ứng dụng chỉnh sửa của bên thứ 3

Không chỉ tăng cường chất lượng ảnh chụp camera sau, camera trước của Galaxy S8/S8 được nâng lên 8 MP, kết hợp tính năng tự động nhận diện gương mặt hiệu quả.

Selfie siêu việt với nhiều hiệu ứng thích mắt, thoải mái lưu giữ khoảnh khắc cùng gia đình, bạn bè.

Hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu selfie, Samsung trang bị cho khách hàng bộ công cụ làm đẹp tất cả trong một. Bạn có thể điều chỉnh từng nấc độ mịn, sắc thái màu sắc của da hay thậm chí là gọt cằm, tô son… Galaxy S8/S8 chính là trợ lý make-up cá nhân mọi lúc mọi nơi, cho phép người dùng thoải mái “sống ảo” kể cả khi chỉ để mặt mộc.

Hơn thế nữa, Samsung còn phối hợp với các đối tác của bên thứ 3 như Camera 360, từ đó mang đến nhiều hiệu ứng vui nhộn ngay bên trong giao diện chụp ảnh mặc định. Ví dụ, khách hàng có thể lựa chọn các bộ sticker độc đáo, trong tích tắc “hô biến” mình thành những con thú độc đáo. Hiệu ứng lẫn các bộ sticker này sẽ được cập nhật liên tục và bạn có thể tải về đơn giản từ cửa hàng Samsung Store.

Không lo gặp khó khi chụp ảnh thiếu sáng

Với camera Galaxy S8/S8 , bóng đêm không còn là rào cản.

Nằm ngoài cuộc chạy đua số MP cao “vô nghĩa”, Samsung tập trung nhiều hơn vào công nghệ phụ trợ, từ đó kết hợp hài hòa với phần cứng “đỉnh” để tái tạo bức ảnh chất lượng. Trên thế hệ Galaxy S hoàn toàn mới, hãng sử dụng công nghệ xử lý đa khung, hay còn gọi là Multi Frame Processor.

Về bản chất, phần mềm sẽ ghi lại nhiều góc độ khác nhau của một khung hình, từ đó tính toán và chọn ra những góc đẹp nhất, cuối cùng “trộn” lại để cho ra bức ảnh hoàn chỉnh. Chính vì vậy, ảnh chụp từ Galaxy S8/S8 giảm nhiễu tối và thể hiện độ sắc nét tuyệt vời.

Quên đi thao tác chụp phức tạp

Thông thường, việc chụp ảnh trên smartphone bị hạn chế bởi nhiều bước rườm rà, phức tạp. Người dùng phải nhấn, chạm liên tục vào các nút cứng, không tiện lợi khi chụp chủ thể chuyển động nhanh, khoảnh khắc bất ngờ hoặc selfie cùng bạn bè, người thân.

Galaxy S8/S8 khiến việc chụp ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với Galaxy S8/S8 , người dùng tạm quên đi phiền toái kể trên, nhờ vào giao diện chụp ảnh được tối ưu, hỗ trợ thao tác vuốt, lướt đơn giản trên màn hình. Cụ thể, chỉ cần lướt lên trên, xuống dưới hoặc sang trái, phải, di động ngay lập tức chuyển đổi qua lại giữa camera trước với camera sau và bộ hiệu ứng, chế độ chụp đa dạng.

Ngoài ra, khi selfie, người dùng có thể tận dụng bộ tính năng cử chỉ hoặc điều khiển bằng giọng nói. Bên cạnh đó, cảm biến nhịp tim ở mặt sau cho phép chụp nhanh ngay khi chạm. Thế hệ smartphone Galaxy S mới trang bị màn hình vô cực Infinity Display. Nhờ đó, dù kích thước màn hình lớn, lên đến 5.8 và 6.2 inch, nhưng máy vẫn gọn gàng trong lòng bàn tay. Chính vì vậy, thao tác chạm vào cảm biến nhịp tim hay tương tác với cảm biến vân tay vẫn thoải mái, kể cả khi chỉ sử dụng bằng một tay.

Mạnh mẽ về phần cứng, giao diện linh hoạt và nhiều tính năng phụ trợ thông minh. “Một lần nữa, Samsung chứng minh ngôi vị số 1 khi bàn đến camera smartphone. Với Galaxy S8/S8 trong tay, người dùng có thể chụp bất kỳ thứ gì mà họ muốn, trong mọi điều kiện với sự sắc nét, ánh sáng tràn đầy và màu sắc hài hòa.”, TechRadar nhận xét về camera Galaxy S8/S8 .

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment