Cửa hàng Việt Nam rao giá Galaxy Note 7 tân trang với giá gần 11 triệu đồng

Cửa hàng Huca (Q.10, TP.HCM) để giá bán trên website cho chiếc Galaxy Note 7 hàng tân trang với giá 10.980.000 đồng, tuy nhiên. Chủ cửa hàng cho biết máy chuẩn bị bán tại Hàn Quốc và sắp được nhập về Việt Nam. Chiếc máy được áp chế độ bảo hành phần cứng 3 tháng, tương đương chế độ bảo hành cho một chiếc điện thoại đã qua sử dụng nhưng còn mới (like new).

Giá bán Note 7 tân trang được rao 10.980.000 đồng – Ảnh chụp màn hình

Chủ cửa hàng chuyên bán điện thoại xách tay từ Hàn Quốc cho biết đang đấu giá lô hàng khoảng 1.000 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 tân trang tại nước sở tại. Anh này cho biết dù đấu giá thắng hay phải mua lại từ đối tác thì giá Note 7 khi về Việt Nam sẽ có giá không quá 11 triệu đồng.

Các nguồn tin uy tín từ nước ngoài khẳng định Samsung sẽ bán ra chiếc Galaxy Note 7 tân trang vào trước thời điểm Note 8 ra mắt, tuy nhiên chưa rõ giá bán và các thị trường mà Note 7 sẽ phân phối. Trao đổi với ICTnews, Samsung Vina khẳng định không bán chính hãng chiếc máy này tại Việt Nam.

Trước Samsung Galaxy S8, Note 7 là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Samsung. Chiếc máy được tung ra cuối năm ngoái với khả năng bảo mật mống mắt, chống nước, bút S-Pen thế hệ mới,… và đạt doanh số bán cao tại Việt Nam. Tuy nhiên sau đó máy gặp sự cố cháy nổ pin khi đang sạc và phải thu hồi trên toàn cầu.

Chiếc máy được nhiều người ưa chuộng và cho biết có thể sẽ không trả lại máy cho Samsung mặc dù được trả lại tiền và tặng quà. Có thông tin cho biết lượng Galaxy Note 7 Samsung thu hồi không bằng với số bán ra, nghĩa là vẫn còn người dùng giữ lại chiếc máy, không làm theo yêu cầu thu hồi của Samsung.

Các thông tin gần đây khẳng định Samsung sẽ bán lại chiếc Note 7 hàng tân trang (refurbished), sau khi đã khắc phục sự cố pin.

Rất khó đoán được sự phản hồi của người dùng tại Việt Nam khi máy được bán ra, do nó đã từng gặp sự cố về pin. Nếu được bán với mức giá khoảng 11 triệu đồng, Note 7 sẽ cùng phân khúc với Samsung S7 Edge và iPhone 6S ở thị trường xách tay.

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment