Cơ hội mua box Clip TV với giá 90.000 đồng

Clip TV Box là thiết bị kết nối với tivi giúp biến tivi thường thành tivi thông minh với nhiều chức năng sử dụng. Theo đó, chỉ với Clip TV Box và một màn hình (có thể là tivi hoặc máy tính), người dùng đã có thể thưởng thức thế giới phim cực kỳ phong phú với hơn 3.000 giờ phim Hollywood và rất nhiều nội dung giải trí hấp dẫn khác.

Về giao diện thì Clip TV Box có giao diện phẳng, trực quan dễ nhìn, dễ sử dụng. Clip TV Box có hầu hết các kênh truyền hình trong và ngoài nước như: VTV, HTV, HTVC, AXN, CNN, BBC… Bên cạnh đó, một số kênh truyền hình ClipTV còn hỗ trợ người dùng xem lại nội dung trong thời gian 7 ngày.

Trong mục Phim của Clip TV Box bên cạnh những phim bom tấn đình đám thì còn có thêm Phim Việt Nam, giờ đây người xem có thể xem lại phim chiếu rạp mà chưa có dịp. Đây có thể coi là điểm lợi thế hơn so với các Box khác vì đối với box khác muốn xem các phim Việt Nam sẽ phải đăng ký thêm một dịch vụ thứ ba được tích hợp thêm vào.

 

Ngoài ra, kho phim Audio Movies và Radio kể chuyện mà Clip TV mới cập nhật còn mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng.

Bên cạnh kho phim, Clip TV còn có thêm nội dung thiếu nhi, hài kịch và âm nhạc. Với mục âm nhạc, các nội dung cải lương được Clip TV khá “ưu ái” khi có tương đối nhiều cải lương hấp dẫn với nhiều tên tuổi như: Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Út Bạch Lan, Thoại Mỹ, Quế Trân, Vũ Linh, Hương Lan… Với âm nhạc, Clip TV còn sở hữu luôn kho nhạc bản quyền đồ sộ của các ca sĩ nổi danh nhất hiện nay như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hồng Nhung, Hương Tràm, Phương Mỹ Chi… Một trong những điểm sáng khác của Clip TV chính là 100% nội dung mang đến đều có bản quyền. Chính vì thế người dùng luôn được thưởng thức những nội dung nét nhất, đầy đủ và không hề chứa quảng cáo.

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment