Bose giới thiệu loa Bluetooth chống nước, âm thanh 360 độ, giá từ 5,49 triệu đồng

Bose hôm nay 18/5 giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ đôi loa Bluetooth Soundlink Revolve và Revolve . Cả hai loa này đều thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi trong các chuyến chơi xa. Loa có âm thanh lan tỏa mọi hướng, cải thiện âm trầm và âm lượng loa.

[embedded content]

Cả hai loa Revolve và Revolve có vỏ ngoài kim loại, khả năng chống nước chuẩn IPX4, âm thanh 360 độ lan tỏa khắp mọi hướng.

Để tạo âm thanh 360 độ, thay vì sắp xếp các củ loa chung thành vòng tròn để phát ra các hướng khác nhau như các hãng khác, Bose chọn cách dùng một củ loa duy nhất hướng xuống để tạo âm thanh lan tỏa. Theo đại diện của hãng, việc dùng một củ loa cũng giúp loa gọn nhẹ và tiết kiệm năng lượng.

Bose Revolve có quai cầm, kích thước và công suất lớn hơn so với Revolve.

Các loa đều có thể sử dụng phần mềm kết nối của Bose để nghe đơn lẻ hoặc ghép đôi lại với nhau tạo âm thanh kênh đôi. Phía dưới các loa có ren cắm lên chân tripod để nghe nhạc khi ở ngoài trời.

Revolve cao 15,2cm, ngang 8,2cm, nặng 660g, cho thời gian nghe nhạc 12 giờ. Revolve cao 18,4cm, ngang 10,5cm, nặng 900g, cho thời gian nghe nhạc 16 giờ. Các loa có kết nối NFC, microphone kết nối điện thoại để đàm thoại.

Revolve và Revolve đã bắt đầu bán ra thị trường với mức giá lần lượt là 5.490.000 đồng và 7.990.000 đồng.

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment