Asus ROG ra bộ đôi bo mạch chủ Strix H270I Gaming và B250I Gaming

ROG Strix H270I Gaming dựa trên nền tảng chipset Intel H270 và ROG Strix B250I Gaming dựa trên nền tảng chipset Intel B250. Cả hai bo mạch chủ đều hỗ trợ đầy đủ những tính năng mới nhất của nền tảng Intel Core I thế hệ thứ 7, với các công nghệ như tản nhiệt kép cho card SSD M2, ASUS Aura Sync, SupremeFX và bộ codec giải mã S1220A, kết nối mạng tốc độ cao với Intel Gigabit LAN, có thể kết nối 2 card M2 cùng lúc.

Asus B250I Gaming.

Bộ đôi ROG Strix H270I Gaming và B250I Gaming sở hữu thiết kế tản nhiệt kép, giảm tới 20 độ C so với các phương pháp tản nhiệt truyền thống. Hai mainboard này có công nghệ đèn LED Asus Aura Sync RGB cho phép game thủ tự sáng tạo những hiệu ứng đèn theo ý thích, đồng thời đồng bộ với các linh kiện khác của Asus.

Hai bo mạch chơi game của Asus sở hữu bộ giải mã độc quyền SupremeFX S1220A với tỷ lệ chống ồn lên 113dB đầu vào và 120dB đầu ra để cải thiện âm thanh và ghi âm. Phần mềm Sonic Studio III giúp tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh, và cho phép game thủ dễ dàng nhận biết vị trí kẻ địch khi chơi các tựa game FPS nhờ khả năng giả lập âm thanh vòm ba chiều.

Asus H270I Gaming.

Bộ đôi ROG Strix H270I Gaming và ROG Strix B250I Gaming được tích hợp chip Intel Gigabit Ethernet (I219-V) giúp giảm tải cho vi xử lý CPU nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng truyền tải dữ liệu ở hai giao thức TCP và UDP, để dành tài nguyên hệ thống cho trải nghiệm game. Hai cổng Gigabit LAN với chip Realtek Ethernet có khả năng tự động chuyển đổi sang đường mạng dự phòng khi có sự cố xảy ra với đường mạng chính.

Hai bo mạch cũng tích hợp Wi-Fi kép 802.11ac 2×2 chuẩn MU-MIMO cho khả năng bắt sóng rộng và ổn định với tốc độ đạt 867Mbps.

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment