Apacer giới thiệu ổ cứng chống va đập AC630

Được đặt trong khung bảo vệ đặc biệt thiết kế cho nhiệm vụ chống va chạm, AC630 đã vượt qua những thử nghiệm rơi theo chuẩn quốc phòng, đồng thời đạt chuẩn chịu nước, bụi IP55 của quân đội Mỹ. Người tiêu dùng có thể chọn giữa hai mức dung lượng 1TB hoặc 2TB.

Ổ AC630 trải qua những thử nghiệm rơi theo chuẩn quốc phòng MIL-STD-810G 516.6 Procedure IV của quân đội Mỹ (thử rơi trong quá trình vận chuyển). Điều này đồng nghĩa với việc ổ có thể chịu được những cú rơi từ độ cao 1,22m mà không mất dữ liệu. Trong khi đó, chuẩn IP55 cũng đồng nghĩa AC630 có thể chống chọi với bụi và nước tạt.

AC630 có khung cao su đơn mảnh, kết hợp với nhiều lớp bảo vệ gia cố, đặc biệt là ở các góc và hai bên hông. Kết cấu này cho phép triệt tiêu các va chạm trực diện để duy trì ổ cứng trong trạng thái tĩnh, đảm bảo không ảnh hưởng tới dữ liệu bên trong ngay cả với những chấn động đến từ vận động thường ngày.

Nhằm gia tăng vẻ thể thao AC630 dùng các màu bắt mắt rực rỡ. Viền bảo vệ chạy quanh bốn cạnh của ổ được tô cam, nổi bật trên màu đen của các cạnh bên. Thiết kế khe để cáp dữ liệu tiện dụng cũng giúp người dùng không bị quên, đồng thời giữ được sự gọn gàng cho AC630 khi chưa cần dùng tới.

Ổ dùng giao tiếp USB 3.1 Gen 1 với tốc độ truyền nhanh. Với phiên bản 2TB, AC630 có thể lưu được hơn 1 triệu hình ảnh, nửa triệu bài hát ở chuẩn MP3, 833 giờ phim Full HD. 

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment