4 lý do khiến nhiều game thủ vẫn chung thủy với game offline hơn online

Không hack

Chơi game offline khác với game online là rất ít và hiếm có hack, game thủ chơi bất kỳ tự game online nào như Liên minh huyền thoại, đột kích cũng đều xảy ra vấn đề hack game, hack tool. Điều này khiến đa số game gặp ức chế, nếu tình trạng này tiếp diễn thì sớm muộn bỏ game cũng là điều tất yếu.

Ngược lại trong game offline, game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều tựa game một cách thoải mái mà không lo gặp hack.

Không lo bị khóa acc

Với game online thì nếu game thủ có ý định sử dụng tool hack và bất ngờ bị NPH phát hiện thì chắc chắn sẽ bị trừng phạt thích đáng, nhẹ là khóa acc vài ngày, nặng thì một ngày đẹp nào đó đăng nhập tài khoản vào game thì sẽ thấy nhân vật không tồn tại

Còn game offline khi gặp khó khăn về nhiệm vụ trong game có thể dễ dàng sử dụng mã code hay hack cheat thoải mái mà không lo bị sờ gáy như game online.

Thoải mái về thời gian

Khác với game online, khi trải nghiệm game offline, game thủ sẽ có thể chơi bất kỳ lúc nào, kể cả 2-3 ngày sau vẫn có thể chơi lại mà không lo bị mất nhân vật hay chậm level so với các nhân vật khác và hoàn thành nhiệm vụ đang dang dở. Người chơi có thể bỏ dở game, tạm dừng lại và đi làm những việc khác.

Nhưng với game online, ít thời gian chơi thì người chơi sẽ bị kém cạnh từ cấp độ, kinh nghiệm và trở nên thành kẻ kém nhất trong game dù không muốn. Nên muốn chơi game online phải đầu tư thời gian rất là nhiều để có thể đạt được cấp độ và xưng hùng trong game.

Không mất chi phí đầu tư nhân vật

Để chơi game offline, game thủ sẽ phải mua đĩa game về cài hoặc sử dụng những bản crack trên các diễn đàn game và cứ thế thưởng thức, tìm hiểu tựa game mà không tốn một chút chi phí nào quá lớn. Nhưng với game online thi lại khác, đa số game thủ sẽ phải đầu tư vào nhân vật, mua thẻ nạp để nhân vật trong game đạt cấp độ khủng, càng đầu tư, càng tốn kém thì càng dễ đứng Top trong tựa game online yêu thích.

Tuấn Hưng

Nguồn: ictnews.vn

Leave a comment